Ha-lê-lu-gia! Hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va trong nơi thánh Ngài! Hãy ngợi khen Ngài trên bầu trời về quyền năng Ngài! Hãy ngợi khen Ngài vì các việc quyền năng Ngài! Hãy ngợi khen Ngài tùy theo sự oai nghi cả thể của Ngài! Hãy thổi kèn ngợi khen Ngài, Gảy đàn sắt đàn cầm mà ca tụng Ngài! Hãy đánh trống cơm và nhảy múa, mà hát ngợi khen Ngài! Hãy gảy nhạc khí bằng dây và thổi sáo, mà ca tụng Ngài! Hãy dùng chập chỏa dội tiếng, Mã la kêu rền, mà ngợi khen Ngài! Phàm vật chi thở, hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va! Ha-lê-lu-gia!

Thưa quí vị, đúng như lời của tác giả Thi Thiên 150, mọi tạo vật có hơi thở phải trổi cao âm-giọng của mình đế chúc tán Đức Giê-hô-va bằng mọi khí cụ, nhạc cụ sẵn có.

Từ cõi đời đời cho đến mãi mãi, Đức Chúa Trời đã bày tỏ ý định của Ngài trong việc sáng tạo thiên sứ và loài người với mục đích để ca ngợi và chúc tụng Đức Giê-hô-va với cả tấm lòng và sức lực của mình.

Vì lẽ đó, hàng ngàn năm qua, con dân Chúa đã sáng tác vô số những bài thánh thi, thánh nhạc, và thánh ca để tôn vinh Đức Chúa Trời. Để bảo tồn, tri ân, và tiếp nối những sáng tác của những thi sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ… cũng như phát huy tinh thần ngợi khen Chúa khắp mọi nơi, chúng tôi quyết định xây dựng một Thư Viện (kho lưu trữ) Nhạc Thánh và Karaoke Tin Lành với nhiều thể loại và định dạng khác nhau.

Chúng tôi mong ước quí tôi tớ và con cái Chúa ở khắp mọi nơi thêm lời cầu nguyện cho chúng tôi trong dự án này – một dự án “trường kỳ kháng chiến”! Quí con cái Chúa gần xa, với sự cảm động của Đức Thánh Linh, có thể chung tay với chúng tôi để “tăng tốc” dự án này (với kế hoạch 1-2,000 bài Thánh ca, biệt Thánh ca, nhạc Phúc âm… dành cho trẻ em và người lớn) để sớm có được một “kho nhạc Tin Lành người Việt” thật phong phú và mỹ mãn. Xin vui lòng giới thiệu và chia sẻ trang web này cho mọi người. Trân trọng cảm ơn quí vị.

Nguyện xin Đức Chúa Trời ban Linh-đức, Linh-ân, và Linh-quyền của Ngài trên tất cả quí vị. Amen.

Mục sư Kiều Công Thuận
Quản nhiệm Hội Thánh Việt Nam tại Ulsan – VFU